Đại dịch Covid19 như một cơn bão lớn, bất ngờ càn quét và để lại nhiều đau thương mất mát. Đại dịch không chỉ làm sức khoẻ, kinh tế… bị tổn thất nặng nề mà còn làm tổn thương đến tinh thần của tất cả mọi người. Trong đó, đáng buồn nhất có lẽ chính là cú sốc mất đi người thân của nhiều trẻ em. Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh tại TPHCM có người thân mất do đại dịch cũng như hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống được tiếp tục có cơ hội tiếp bước đến trường, Công ty TNHH Truyền thông An Group phối hợp cùng Đài Truyền Hình TPHCM (HTV); Hội Đồng Đội TPHCM thực hiện chương trình trao tặng học bổng tiếp sức với tên gọi “Ngày Mới Nắng Lên” với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, mạnh thường quân. Trị giá mỗi suất học bổng là 5.000.000VNĐ.

Chương trình “Ngày Mới Nắng Lên” được phát sóng định kỳ lúc 14:50 thứ 3 cách tuần trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 11/1/2022 và lúc 20:00 thứ 6 cách tuần trên kênh HTVC Phụ Nữ từ ngày 21/1/2022. Chương trình đồng thời phát sóng trên kênh kênh Youtube: Xuân Hiếu Official, Fanpage An Group.

Mọi ý kiến đóng góp, giới thiệu  các hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp hoặc giúp sức thêm cho các em học sinh, quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thể gửi thông tin vào mail: ngaymoinanglen.angroup@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 070.371.5887. “Ngày Mới Nắng Lên” cũng chính là tâm huyết của An Group đối với các hoạt động xã hội, thiện nguyện. An Group hi vọng chương trình sẽ là chiếc cầu nối giữa các mạnh thường quân với các em có hoàn cảnh kém may mắn, giúp các em vững bước vào đời.