AN - PR

An Group tổ chức tư vấn và thực hiện các chiến dịch PR – Truyền Thông dành cho các nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Kế hoạch truyền thông luôn là bước tiên phong quan trọng nhất nhằm xác định mục tiêu, chiến lược cũng như cách thức tiến hành các hoạt động truyền thông.

Bằng việc khảo sát tình hình, nhận định thị trường và xác định đối tượng mục tiêu – An Group phối hợp cùng khách hàng sáng tạo nên thông điệp phù hợp cho chiến dịch PR – Truyền Thông.

Dựa vào thông điệp, An Group tổ chức sản xuất các hình thức truyền tải và nhận diện thông điệp qua các sản phẩm như clip ngắn, Viral, TVC, tự giới thiệu…. Đồng thời tư vấn cho khách hàng kênh truyền thông phù hợp, đúng mục đích: Truyền hình, Youtube, Facebook, Event, website, online, offline…

Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và đa năng, cùng với các mối quan hệ truyền thông rộng rãi, An Group tự tin sẽ đem đến giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp với ngân sách phù hợp.

AN - EVENT

Sáng tạo trong tổ chức sự kiện là một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực PR – Truyền thông và cũng là thế mạnh của An Group.  Các doanh nghiệp tổ chức sự kiện nhằm quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp. 

An Group dựa vào yêu cầu và chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp để thiết kế, sáng tạo một hình thức sự kiện phù hợp (online hoặc offline). 

An Group có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên về tổ chức sự kiện cùng các đối tác/ nhà cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói, đảm bảo được tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, An Group sẽ tư vấn ngân sách hiệu quả khi tổ chức sự kiện.